NHỮNG MÓN ĐỒ THỜI TRANG NAM NÊN CÓ CHO MÙA XUÂN 2019 – CIZA
Giỏ hàng

NHỮNG MÓN ĐỒ THỜI TRANG NAM NÊN CÓ CHO MÙA XUÂN 2019

Không ít người bối rối khi bước vào “cuộc cách mạng quần áo” của mình. Và nếu như cần tư vấn bởi các chuyên gia về thời trang nam giới, điều đầu tiên bạn được nghe có thể sẽ là: “Hãy giữ lại cho mình những món đồ cơ bản nhất, có thể là áo phông, quần jeans, chiếc khoác da cổ điển, tất cả những gì bạn có thể giúp bạn phối đồ một cách dễ dàng”.

1. Denim jacket

Áo khoác Denim xuất hiện từ đầu thế kỷ 20 và với với rất nhiều tên gọi khác nhau dành cho nó, và rõ ràng với sự bền bì qua năm tháng và bất chất các mùa trong năm thì đây là món đồ “lợi hại” xứng đáng được điểm danh đầu tiên trong danh sách những món đồ thời trang cho mùa Xuân 2019.

2. Áo phông oversize

Chỉ một số ít món đồ có thể mang đến một phong cách thường nhật thoải mái, mạnh mẽ và phóng khoáng trong thời trang nam giới và một chiếc áo phông oversize. Các quý ông có thể tuỳ ý kết hợp những chiếc áo phông oversize với các items khác nhau tạo nên phong cách năng động, cá tính.

3. Áo hoodie

Hoodie vẫn luôn là một trong những item kinh điển nhất của phong cách thể thao và thời trang đường phố trong nhiều năm nay. Tuy nhiên có nhiều sự chuyển biến trong chất liệu hoodie qua năm tháng, những năm gần đây những thương hiệu cao cấp cũng cho hoodie vào trong các mặt hàng của họ bằng việc nâng cấp chúng lên một tầm cao hơn với chất liệu vải cao cấp, kết cấu mỏng và màu trắng trang nhã hơn. Nhờ thế mà hoodie vẫn giữ được sự thời thượng và hấp dẫn vốn có.