THỜI THƯỢNG VÀ NAM TÍNH VỚI QUẦN TÚI HỘP CỰC CHẤT – CIZA
Giỏ hàng

THỜI THƯỢNG VÀ NAM TÍNH VỚI QUẦN TÚI HỘP CỰC CHẤT

Quần túi hộp có xuất xứ từ quân đội, chúng lần đầu tiên được các lực lượng vũ trang Anh Quốc sử dụng từ những năm 1930. Một vài thập kỷ sau đó, món đồ này lan rộng ra ngoài khuôn khổ của những người lính, các thanh thiếu niên và các ban nhạc lăng xê mạnh mẽ. Một số thương hiệu thiết kế khác mong muốn tạo ra những phong cách quân sự ấn tượng đóng vai trò quan trọng trong việc khiến thiết kế này trở nên phổ thông trong giới mộ điệu. Tuy nhiên, quần túi hộp cũng khá kén người mặc, đặc biệt là những người có vóc dáng nhỏ. Vậy nên nếu hiểu biết một vài thủ thuật phối đồ thì bạn sẽ có một phong cách quân sự tuyệt vời, còn nếu không thì chiếc quần sẽ khiến bạn trông như một kẻ lôi thôi!

 

Hãy điểm qua những cách phối các items với quần túi hộp và tìm kiếm phong cách phù hợp cho riêng mình nhé

 


. Tìm kiếm kiểu dáng phù hợp 

Để an toàn thì chỉ nên chọn kiểu quần chỉ với 2 túi nằm 2 bên ống quần, cùng lắm là thêm 2 chiếc túi hộp đằng sau mông. Với người vóc dáng nhỏ nhắn thì hãy chọn quần phom slim-fit, số lượng túi ít và ép sát vào dáng quần sẽ tránh bớt việc phô bày điểm yếu chiều cao. Nếu bạn là người theo chủ nghĩa truyền thống và có vóc dáng cao ráo thì hãy chọn những chiếc quần phom ống suôn thẳng hoặc có thể là baggy.

 

. Chọn màu sắc phù hợp với hình thể

 

Điều quan trọng nhất cần xem xét khi lựa chọn một chiếc quần túi hộp là kích thước và vị trí của túi. Tỉ lệ của chúng chính là chìa khóa! Theo các chuyên gia, túi quần lớn cỡ nào và chúng nằm ở vị trí nào có thể đóng vai trò quan trọng trong việc xác định thành bại của phong cách. Quần túi hộp có xu hướng làm cho đôi chân của bạn trông cồng kềnh hơn do các chi tiết túi, vì vậy kiểu dáng chiếc quần rất cần thiết để trung hòa điều đó. Những chiếc túi lớn và nằm ngay đầu gối là kiểu dáng nguyên thủy của loại quần này sẽ phù hợp cho người to con. Còn với những chàng nhỏ người, những chiếc túi ép sát vào ống quần hay cao gần hông sẽ là lựa chọn của hợp lý!


Nguồn: Sưu tầm